squatting

Mga mommy ask ko lang, anong month po ba or anong weeks mas advisable na magsquat? Para mapadali sana yung panganganak, and suggest naman po kayo ng exercise kahit mga light lang aside sa walking. Tnx in advance 😊

1 Reply

Mas safe po tlaga momsh around 37 weeks na para safe. Ang squat po kasi is mabilis po mkapag open ng cervix at may mga buntis tlaga na konting squat lng gumagana na agad sa kanila.

4y ago

Ah ganon ba, 29 weeks na kc ako momsh.. Magreready na sana, salamat momsh ah 😊