38 WEEKS PREGGY

Hi Mommies! Simula kahapon po nahihilo ako na parang masusuka and mejo nanlalamig kamay. I'm 38 wks pregnant. Sign of labor na po ba to? Thank you in advance.

1 Reply

no. mas matindi pa na sign ng pagtaas ng bp yun. pacheck up ka agad.

1y ago

thank you! nakausap ko na po OB ko may emergency CS lang kasi sha kaya di agad naka-reply sakin. ppwede din daw na malapit na ko mag-labor. check up ko po bukas sa kanya. thank you sa answer❤️