#Advice plzz

Hi po mga momsh Pwede po ako mag ask sa inyo 2months ma po baby ko anong pwedeng ipainum na vitamin sa kanya kc gsto kuna po cyang e vitamin po eh plzzzz yong maganda pra sa baby po vitamins thank you sa nakapansin dto Godblees yOu all??????

#Advice plzz
37 Replies

2mos nadin baby ko mga sis advice nga din po vitamins hehe . Formula feed ksi ko e since confine baby ko 1mos pag kapanganak ko now formula sya . Ano kaya maganda vit s kanya