#Advice plzz

Hi po mga momsh Pwede po ako mag ask sa inyo 2months ma po baby ko anong pwedeng ipainum na vitamin sa kanya kc gsto kuna po cyang e vitamin po eh plzzzz yong maganda pra sa baby po vitamins thank you sa nakapansin dto Godblees yOu all??????

#Advice plzz
37 Replies

Tikitiki mamsh pag gsto mo pa talaga lumusog hehe. Or ask pedia kung ano maganda vitamins. 2.5months baby ko bnibigyan kami nung pedzinc kaso if nagrrashes daw itigil na, eh nagrashes si baby ko kaya tnigil na namin. Ebf ako kay baby ang vitamins nya lang na bigay ni pedia is cherifer. Tnanong ko din kung pde din ang tikitiki pero sabi nya isa isa lang if tikitiki yun lang and if cherifer ay cherifer lang. Eh bundat na baby ko kaya i opted muna with cherifer if naubos na bili namin saka ko paiinumin ung tikitiki :) hope this helps po

As per my pedia, di pa advisable mag vi tamins si baby at 2months old, breastmilk is enough po. She can start taking vitamins at 6months, and there are vitamins na maganda sa market research mo nlng po ung best :)

Breastfeed po ba sya o formula? Pag breastfeed po hnd na po need kasi sa gatas ng ina kumpleto na po ang sustansya na nakukuha ni baby. Pag formula po, ang prescribed ng pedia sa baby ko ceelin drops at nutrilin..

4y ago

Sabay po nya iinumin ung ceelin saka nutrilin? And morning po ba o bago matulog?

Hi sis.. For me po, advice ng doktor sakin na enough na po ang breastmilk.. Ikaw nalang po ang mag vitamins at eat more fruits and gulay(especially malunggay) para ma dede ni baby..

C baby ko 1month mahigit niresetahan agad ng vitamins.. pati nga sa ubo at sipon nun hays Taurex sakanya .6 C4 kids ascorbic at nutrillin pero msinam po ke pedia ka po mgtnong

Baby ko din wala vitamins mag 2 months na siya next week. Mixed feed po Ako. Di pako Naka Punta pedia gawa Ng quarantine eh. OK lng ba wala muna vitamins po,? Thanks sa sasagot

better ask the pedia po, hanggat maaari kasi after 6 months na ipainom nang vits ang baby, basta breastmilk lang po napapalakas nito immune system ni baby tsaka malusog pa...

2mos nadin baby ko mga sis advice nga din po vitamins hehe . Formula feed ksi ko e since confine baby ko 1mos pag kapanganak ko now formula sya . Ano kaya maganda vit s kanya

2months din po baby ko.. Advice po sa akin ng pedia nya na dalawa ang dapat nyang inuming vitamins. Ceelin sa umaga and Nutrilin sa hapon..

4y ago

Read mo na lng po ung instructions sa gilid.. Sana makatulong 😊

Bat baby ko pure breastfeed po 1week palang niresetahan na sya ng nutrilin ng pedia hanggang ngayon mag 2months na sya pinapainom ko paren.

4y ago

Same here po nutrillin din nireseta ng pedia ni baby.