#Advice plzz

Hi po mga momsh Pwede po ako mag ask sa inyo 2months ma po baby ko anong pwedeng ipainum na vitamin sa kanya kc gsto kuna po cyang e vitamin po eh plzzzz yong maganda pra sa baby po vitamins thank you sa nakapansin dto Godblees yOu all??????

#Advice plzz
37 Replies

Advice ng pedia ok lang walang vitamins si baby muna basta breastfeed sya ikaw mommy mag vitamins para makuha din ni baby pag nag dede

4y ago

Malungay capsule lang pde na or yung mga vitamins na binigay ng ob mo nung buntis ka

Any vitamin c po, like ceelin, pedCee,pedZinc, tiki tiki then multivitamins- cherifer,nutrilin. .03ml po usually kapag new born

Vitamins po ni baby ko is tikitiki at ceelin po since 2weeks old siya until now yun parin vit. Niya☺at ito na si baby ko ngayun ..

4y ago

Hindi man po sis.. 2weeks ko lang siya na breastfeed ..

Kung maaari po full breastfeed lang kung dumedede sainyo si baby. Dahil walang katumbas na vitamins yung brestmilk nyo.

If breastfeed si baby hindi na po kailangan ng vitamins kasi nasa breastmilk na natin ang mga vitamins na kailangan ni baby

4y ago

Yes to this :)

Bngy ng pedi ng baby ko ceelin (afternoon) and nutrilin (morning) both 0.3 ml iinumin n baby once lng

celine po mamsh saka tikitiki proven po at tested yan din vitamins namin dati sabi ng mama ko

pedia ko mams is Ener A Plus nasa mercury and ceelin... 0.3ml lang pag below 6mos pa si lo

Dipa adviceable magvitamins si baby mas ok po kung pure breastfeed kumpleto na po yun.

nutrillin and ceelin plus ang advise ng pedia.. you can ask your pedia too