Pregnancy

Hi po mga momshies sino po sainyo dito naka experience ng painless delivery or tinatawag na Epidural process of delivery? can i get an idea from you po? balak po sana namin ng husband ko mag undergo ng ganung process. salamat po. ?

5 Replies

I had epid mommy, 5 to 6 cm ako ininject na kahit na sabi ko dba masyado maaga kasi nagwewear off siya after two hours e, active labor naman dw ako kaya ok lang. Pero nawala effect malapit nako magfully dilate kaya ramdam na ramdam ko contractions every sec na kaya nagpa inject uli ako. Ang effect niya sa kin is numbness ng lower body tsaka ngchills ako, nginig talaga pati labi. Pero if ever i will have another bb, papa epid uli ako.

5y ago

@ella yes po along with headache and numbness of course. Pde din sudden drop ng bp like nung sakin din

2x n ko nanganak via normal delivery, sa public at private hospital, hindi nmn ako ngPainless pero pinatulog nmn ako bago ko pa mailabas babies ko, nagising nlang ako nsa recovery room na ko. yung pain lng is nun ngcontract tyan ko pero during actual delivery pati nun tinahi na, wala nmn ako nramdaman. lakas lng ng loob 😊

Painless din po ako , mas ok na ung ganyan kaysa sa cesarian

5y ago

how much po binayaran mo po sa hospital?

I know sa spine ka tutusukan.. try to watch videos.

CS delivery.. Pinatulog ako😁