Breastfeeding Matter

Hello po mga Momshiess!! Ask ko lang po 1 month and 6 days na po si baby and simula po nung maipanganak ko po sya until present ay thru formula milk po ang binibigay ko po sa kanya kasi wala po akong milk dahil na rin po sa sobrang kapayatan ko po.. my question po is may hope pa po bang mapa-breastfeed ko po si baby kahit wala pong akong milk? Salamat po :)

2 Replies

Kaya pa po yan, madami din ako nababasa na nakakapag relactate sila. Drink more water and follow a proper diet lang po tapos pump.

2y ago

oh! thankies po :)

2y ago

thank u po for sharing an article :3

Related Articles