Breastfeed

Hi mommies ask ko lang kasi yesterday ako nanganak and until now wla pa akong maproduce na milk :( need na kasi ifeed si baby ng breastmilk kasi pagformula milk sinusuka niya. Nagwworry lang ako kasi baka iadmit na sya pag nagvomit padin sya pag pinainom ng formula milk. Ano po bang best way and fastest way para makapagproduce ng milk?

2 Replies

Keep yourself hydrated. Kung may wiwi at poop na si baby, it means may nakukuha na sayo. Konti palang naman ang need na milk ni baby. Minsan akala mo lang walang nakukuha. Kain ka din ng masasabaw na ulam. Iwarm compress mo yung breast mo bago mo ioffer kay baby.

Palatch mo lang si baby mommy. Pwede ka din magtake ng lactation supplements and malunggay capsules. Inom ka din madami water.