Water For My Baby!

Hello po Mga mommy. . Tanong ko lang po kung pwede na po bang uminom ng tubig si baby 4months old po sya.. Naka formula milk.. Wala po kasi akong gatas... #waterbottle

14 Replies

NO NO! 6months po dapat. toxic pa sa 6mos. below ang water. enough na ang formula milk mommy dahil may water naman ng kasama sa pagtimpla un.

No, mommy. Better to wait until 6 months of age before introducing water to LO.

hindi po pwede.. 6 months old pataas po pwede na magpainom ng water.

Hindi po. Kung pure water ang ibibigay bawal pa po.

water for the formula milk lng mommy.

6 moa and up po ang water for baby

Nope di po pwede its dangerous

6 months pa po

Hindi pa po.

Hindi po