my 4yr.old daughter

hello po mga momshies...please respect my post and I badly needed your advice po I have a 2 daughters a 4yr.old and 5mos.old..ang problem a ko po is sobrang kulit as in sobrang hyper pa ng 4yr.old KO na page sinabi mong wag gawin eh gagawin nya talaga tapos sobrang bilis pong uminit ng ulo KO sa kanya na page sinaway KO at d nakinig agad mapapalo ko siya kahit masakit sa loob KO after KO mapalo sasabihin ko sa sarili KO na hndi KO na ulit gagawin pero napapalo KO pa din po sya..ano po ba dpat long gawin para hndi agad uminit ulo kobsa knya??

22 Replies

noon ganyan din ako yung dalawang unang anak ko sagad sa palo until naobserve ko yung power ng one two three.....ganito pagnagpapasaway sila binibilangan ko one..pagumabot na ng three dun sila pinapalo nung nakuha na nila yung rule pagsabi ko ng one tumitigil na sila nagwork naman...tapos pagcalm na tinatanong ko kung alam ba nila yung ginawa nilang mali then sinasabi ko na wag ng uulit ....minsan nasagot ako ng panganay ko na opo mommy kasi ayoko mapalo...nagsincerely sorry ako kasi minsan nakaka wala ng bigat sa dibdib din na maramdaman na pinapatawad ka ng anak mo kasi mali din naman talagang manakit...

Related Articles