my 4yr.old daughter

hello po mga momshies...please respect my post and I badly needed your advice po I have a 2 daughters a 4yr.old and 5mos.old..ang problem a ko po is sobrang kulit as in sobrang hyper pa ng 4yr.old KO na page sinabi mong wag gawin eh gagawin nya talaga tapos sobrang bilis pong uminit ng ulo KO sa kanya na page sinaway KO at d nakinig agad mapapalo ko siya kahit masakit sa loob KO after KO mapalo sasabihin ko sa sarili KO na hndi KO na ulit gagawin pero napapalo KO pa din po sya..ano po ba dpat long gawin para hndi agad uminit ulo kobsa knya??

22 Replies

Actually mamsh, the more na napapagalitan mo po si toddler, mas lalong titigas ulo. kapag po kasi palagi mong nakikita ang mali nya mas lalo pa po sya maging pasaway at di na po yan matatakot sayo.. Ako po yung boy ko is turning 5 this year at may 1month old baby din ako.. When it comes kay kuya isang galit ko lang takot sya sakin, kasi di po sya sanay at di talaga nya ako nakikita na nagagalit (except pag sagad na) dahil sweet po ako sa kanila at iniiwasan ko talaga mamalo o magalit maya-maya.. Sa ganyang way ko po sya nadidisiplina, also kinakausap ko po sya kapag may nagawang mali ineexplain ko po, nakikinig naman po sya at di na umuulit..

Related Articles