my 4yr.old daughter

hello po mga momshies...please respect my post and I badly needed your advice po I have a 2 daughters a 4yr.old and 5mos.old..ang problem a ko po is sobrang kulit as in sobrang hyper pa ng 4yr.old KO na page sinabi mong wag gawin eh gagawin nya talaga tapos sobrang bilis pong uminit ng ulo KO sa kanya na page sinaway KO at d nakinig agad mapapalo ko siya kahit masakit sa loob KO after KO mapalo sasabihin ko sa sarili KO na hndi KO na ulit gagawin pero napapalo KO pa din po sya..ano po ba dpat long gawin para hndi agad uminit ulo kobsa knya??

22 Replies

same problem tau mommy, ung panganay ko mag4yr. old na dn this coming may, and may 3mos. baby ako ngaun, sobrang kulit at tigas dn ng panganay ko, halos di ko na rn alam gagawin ko. minsan hinahayaan ko nlng sya pra wla ng paluan na magaganap. pag sobrang kulit na nya sinasaway ko nlng sya ng palambing ayon nakikinig nmn.

Related Articles