my 4yr.old daughter

hello po mga momshies...please respect my post and I badly needed your advice po I have a 2 daughters a 4yr.old and 5mos.old..ang problem a ko po is sobrang kulit as in sobrang hyper pa ng 4yr.old KO na page sinabi mong wag gawin eh gagawin nya talaga tapos sobrang bilis pong uminit ng ulo KO sa kanya na page sinaway KO at d nakinig agad mapapalo ko siya kahit masakit sa loob KO after KO mapalo sasabihin ko sa sarili KO na hndi KO na ulit gagawin pero napapalo KO pa din po sya..ano po ba dpat long gawin para hndi agad uminit ulo kobsa knya??

22 Replies

I have also a 4y/o daughter makulit din sya.. at preggy po ako ngayon. everytime din na nagkukulit sya pinapagalitan ko sya. pag di na kaya napapalo ko na din. after kong paluin, mga ilang minuto lang kinakausap ko sya. pinapaliwanag ko sakanya na hindi pwede yung ganun. at dapat mag behave sya kasi magiging ate na sya.

Related Articles