my 4yr.old daughter

hello po mga momshies...please respect my post and I badly needed your advice po I have a 2 daughters a 4yr.old and 5mos.old..ang problem a ko po is sobrang kulit as in sobrang hyper pa ng 4yr.old KO na page sinabi mong wag gawin eh gagawin nya talaga tapos sobrang bilis pong uminit ng ulo KO sa kanya na page sinaway KO at d nakinig agad mapapalo ko siya kahit masakit sa loob KO after KO mapalo sasabihin ko sa sarili KO na hndi KO na ulit gagawin pero napapalo KO pa din po sya..ano po ba dpat long gawin para hndi agad uminit ulo kobsa knya??

22 Replies

Habaan ang pasensya Momsh. 🤣 I know the feeling. Ganun din daughter ko, turning 5. Sobrang kulit. Dati din ako namamalo, then umabot ako sa point na ayaw ko ng mamalo kase nakakaawa. Nagresearch ako and may nabasa ako minsan na sa tuwing di sila nkikinig or pasaway, etc., bigyan mo ng consequences ang bad behavior. Either di sila maka laro ng toys nila for the whole day or depends sayo po.

Related Articles