Pagtigas Ng Tiyan

Hello po mga momshies. Lately mas nararamdaman ko yung pagtigas ng tsan ko sa right na part. Tapos kagabi tumaas ng kaunti sa may halos bandang ribs to lower na tsan yung pagtigas nya. Ramdam ko talaga yung half part ng tsan ko na tumigas. Hindi naman sya sumasakit at saglit lang din naman hindi sya umaabot ng 1 minute. Normal po ba yun? Is it the baby changing her position? 25weeks and 1 day po ako ngayon.

1 Reply

Habang lumalaki po kasi si baby, lumalaki din part na sakop niya sa body natin.. At pwede po na umabot nga sa ribs.

5y ago

Thank you po. Pero normal po ba yung pagtigas? Hindi naman sya sumasakit at tumatagal ng 1min.