25weeks Baby Bump

Hello po. Ako ulit. Ito po yung picture ng tsan ko ngayon. I'm on my 25th week. Sabi nila maliit daw yung tsan ko para sa 25th week. Sabi din ng OB ko, maliit daw si baby pero malikot. Nagwoworry lang ako. 1st baby ko po ito. And girl po sya. Normal po bang ganito? May kailangan ba akong gawin para lumaki yun tsan ko? Sabi din nila pag sobra namang laki ng tsan mahihirapan manganak. Sa totoo lang hindi ko na nga gaano pinapansin yung sabi-sabi nila kasi nafefeel ko naman na ok yun baby ko. Nakakaparanoid lang siguro pag paulit-ulit na sinasabi. ?

25weeks Baby Bump
1 Reply

Yes sis okay lang yan mas maganda ang maliit ng tiyan pag nagbuntis kaysa malaki pag nanganak malaki ang puson

5y ago

Thank you! Andami kasi nagsasabi na ang liit daw. "sure ka ba 6months ka na?" nakakaparanoid. Haha!