Kabuwanan.

Kabuwanan ko napo. Mas madalas yung pagtigas ng tyan ko ngayon sa upper part. Is it normal po ba pag malapit ng manganak na mas madalas ang paninigas?

8 Replies

pero marami nagsasabi na mataas padaw tyan ko. wala padw tulakan. Don ba dapat magbase kung malapit ng manganak?

opo. malapit ka na po manganak. ganyan din po ako nung malapit na manganak

5y ago

39 weeks and 2 days po nung nanganak ako. 1 week before my due date

Normal po. Pag naging madalas yung paninigas naglelabor ka na

Normal po ainve malapit ka na manganak. Goodluck po

Yes sis. Practice contractions po yan

Same tayo mommy..

Opo momsh.

Normal po