Spotting

Hi po mga momshies, we’re trying to conceive po after my miscarriage this march.. first day last period ko po is sept 6 kaso since oct 6, on and off spotting po ako until today oct 11 (for 6 days).. ano po kaya ito? Baka meron pong nakaranas sa inyo.. sa PT naman po ito po nakuha ko kahapon.. salamat po

Spotting
1 Reply

Sis mas ok siguro kung mg pa check up ka na lang. last May nakunan din ako. Ngayon 10 weeks preggy na. After 3 mos.

5y ago

Magpapacheck po ako if di pa din po nag normalize ung flow by weekend.. thanks po sis sa pag reply 😊