6 days delayed with on and off spotting

Help po.. baka may nakaexperienced po sa inyo mga mommies.. ask ko lang po kung positive po ba to or negative? Delayed po ako ng 6 days at may on and off spotting din po ako.. sa dalawang pt ko, ganyan po nakikita ko, parang evap line pero pasok naman po sa time frame ung pag read ko.. maraming salamat po sa makakasagot ?

6 days delayed with on and off spotting
1 Reply

Hi may posiblity po na pregnant kau Ganyan den po 1st PT ko Parang Evap line lang siya Nag try ako mag PT ulit after few days mas malinaw siya Best time po mag PT ay first ihi sa umaga

5y ago

Yes po, morning ko po sya kinuha kahapon.. at nung isang araw po.. halos same po itsurA.. kaya ngyn nag stop po muna ako.. kasi baka po ganyan po uli makuha ko.. pero still hoping po na positive. Thanks po 😊