Rashes sa mukha ni baby

Hello po mga momshies paki sagot lang po . anu suggestion po sa rashes ni baby. .3 months old po xia. .nilagyan ko nang cetaphil cleanser hindi pa rin nawala..salamat po

Rashes sa mukha ni baby
2 Replies

Pang ilang araw nyo na po nilalagyan? BF mom po ba kayo? Try nyo pahiran ng milk nyo bago maligo. Mabilis syabg matutuyo

subra 2 weeks na po. .breastfeed po si baby...na try ko na rin ang BM ko pero hindi po consistent ang pag apply ko