RECOMMENDATIONS SA RASHES

Hello moms! Baka may recommend kayong cream for rashes yung okay po sana sa muka and leeg kasi dumadami na rashes ng baby ko 3 weeks old it's normal for 3 weeks old naman pero baka may marecommend po kayo maliban sa cetaphil gentle cleanser

3 Replies

Nagkarashes din baby ko. Effective po sa kanya Mustela no rinse cleansing water.

mustela cream po