About my pregnancy???

hello po mga momshies? Habang lumalaki po kasi ung tiyan ko, Lalong lumalago ung buhok na tumutubo sa buong tiyan at puson ko. sign po ba ito? or ganun talaga pag nagbubuntis??

About my pregnancy???
29 Replies

normal yan mommy babalik din po yan sa dati after birth.. note mommy wag magkakamot ng tyan para d magkastretch marks

5y ago

Thnks mommy😊😘

Hihi mas ok na yan momsh, normal lang yan. kesa sken umitim ang buong tiyan ko lalo na ang pusod ko.

Ganyan pog talaga sissy.. Mawawala din yan ng paunti unti after niyo poh manganak..

Ganun din ako sis. Walang buhok msyado ang tyan ko pero now na buntis mas madaming hair haha

5y ago

Tama sis always dun sa reliable resources.

Wala pong problema jan. Ok na yan kesa stretchmark. Mdme tlgang body changes pag buntis

Ganyan din po ako, parang naging balbunin ako di lang sa tyan sa buong katawan pa.

sakin poh wlang balbon ang tummy q pero super duper makati buong tyan q😂

Same here po , pero kahit po sa ibang parte ng katawan ko lumalago mga buhok 😊😊

5y ago

Sana nga po😊😊😊😊😇

ganyan po talaga sis. normal pregnancy symptoms.. linea nigra po ang tawag jan

normal lang yan.... balbon talaga ako lumala pa nung nagbuntis ako