PREGNANT BELLY SIZE

Mga momshie, iba iba ba talaga ang position ng tiyan pag nagbubuntis (pregnant belly size). Saken kase mas nauuna yung puson lumaki kesa sa tiyan, normal lng po ba yan? Please po sana may sumagot. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

PREGNANT BELLY SIZE
16 Replies

puson talaga yan mommy kasi nandun sa puson ang matres hihi. sa may tyan naman lalaki yan pag busog kasi nandyan talaga yung mismong stomach mo lagayan ng nakain. aabot sa tyan yan pag lumaki na talaga si baby

Momsh, sa puson po talaga always lumalaki since nasa puson ang matres natin at hindi sa tyan. Nagiging pantay lang ang laki pag nag-expand na si baby.

una nmn tlga puson paakyat s tyan kc andun s baba matres ntn eh... me hnggang 4 mos prng bukol lng s puson ngyon 6 mos n lng lumubo tyan q....

Same Tayu Sissy Sabe Nila Puson Daw Muna Unang Lalaki Aken Ngarin Eii Parang Bilbil Lang Pero Lumalaki Namn Saken Yung Puson 4months Peggy

sa puson talga una lamaki... ang hindi normal yung. una lumaki yung tyan. kaysa sa puson.😁😊

sa puson nman po tlaga nalaki momshie wla nman ung matris natin sa tiyan ee... nsa puson po banda..

Mga sis 29weeks pregnant here masakit na tlaga singit ko hirap tumayo pag matagal ako nkaupo..

3y ago

bakit po sumasakit singit natin mga mommy?

Ganyan na ganyan din sakin sis. 😊 Puson talaga malaki sakin. Btw. ilang months na ba?

puson nman po talaga mauuna kasi nandun sk baby

same po tau sissy puson din po nauna saken