Sumasakit ung tiyan 4weeks palang

Normal lang po ba na sumasakit ung tiyan pag 4weeks palang? Sumasakit kasi ung taas ng tiyan ko#pregnancy tpos parang bloated feeling ko. #advicepls

3 Replies

Ganyan ako nung first tri ko mamshie sabi ni OB kasama sa pag lilihi or pregnancy 🤰 pero kung worse na sa knya daw ako bibigyan ng gamot kaso hindi naman nag worse and nawawala wala din kaya hindi na ako nabigyan ng meds for that

Hi Mommy ! Better to check up your OB .yung tips ko diyan more water lang.😊

ganun dn ako ih..now 4week mdjo nsakit prang mg kakameron pro hnd pla