Kadalasan po nagbubuntis tumataba, pero ako walang nagbago. Tiyan lang lumalaki. Gusto ko tumaba.

31 Replies

bago ako mabuntis, underweight ako. 39 kg di talaga ako tabain ever since. 1st trimester sobrang minimal lang ng weight gain ko then 2nd trimester biglang almost 5kg ang nadagdag. I'm currently in my 3rd trimester weighing 47kg. kain lang ng kain basta alam mong healthy na pagkain ang kinakain mo. Need mo talaga maggain ng weight para kay baby. Fortunately, kahit naggain ako ng weight di naman ako namanas and wala din akong stretch marks pa.

Hello mamshie☺️ iba iba kasi po tayo ng body size and ung adopted ng body natin while preggy. Pero mas ok na din na hindi po masyado lumaki kasi baka mag ka problem tau sa heart kaya isa din sa monitor namin sa mga patient namin ung body weight ng isang preggy mom😊

3y ago

👍👍👍

Ako naman bago magbuntis chubby ako tas nung nag buntis na ko dun ako namayat kahit nadoble na yung kain ko 🤦🤣 1kg lang nadagdag sa timbang ko since malaman kong preggy ako nabawasan kasi ako ng 3kg nung 1st trimester ko kahit di naman ako maselan.

46kg ang timbang ko bago mabuntis. Ngayon 63kg na dahil kain na ako ng kain maya't maya. Ni-limitahan ko lang talaga pag-kain ko since tumataas ang dugo kaya yan lang inabot ng timbang ko at kabuwanan ko na po.

same din hindi ako tumataba tiyan lng din lumalaki sa akin pero gaining weight po ako habang lumalaki c baby, its normal lng nmanbdaw sabi ni ob as long as lumalaki c baby sa sinapupunan natin...

same here mamsh . 33weeks preggy and wala pong kahit anong manas thou ngayon lng din nagkaroon ng marks 😅. sabi naman nila maglalabasan daw marks ko kapag nakapanganak na ako... totoo kaya yun?

yes. depende talaga sa journey ng babae pagnagbubuntis. ako parang wala lng 🙂 almost 6months na tiyan ko pero parang 3 months😁 kaya ang gaan parin kung gumalaw.

same Po Tayo momy nung buntis din Po ako Hind pko tumaba pumayat nga ako Lalo ehhh Kain Lang Naman ako Ng Kain Yung tyan ko Lang Yung lumaki

Same po pero yung saken po mas malaki yung boobs tapos yung tummy ko hindi pa masyadong halata kahit 17 weeks na

tumaba man o hindi. basta healthy ka at baby mo. hehe mahirao ang mataba habang nagbubuntis. naranasan kona yan