Hemorrhoids

Hello po mga momshies, ask ko lang po kung di po ba makaka apekto sa normal delivery pag may hemorrhoids po, nagkaroon po kasi ako during my 35th week, everytime po kasi ba pumepwersa parang lumalabas siya. Worried lang ako kasi baka di ako maka pag normal delivery.

1 Reply

parehas tau my ganyan din ako ngayon I'm 38weeks na tagal na din akong mayroon hemorrhoids sana okay lng

2y ago

hello momshiee nakapagnormal delivery po ba kayo kahit may minimal hemorrhoids?