Hemorrhoids

Hello po, sino po dito na may hemorrhoids at nanganak ng normal delivery? Saken kasi nagka hemorrhoids na ako nung di pa ako buntis. Sabi ng tita ko baka ma cs ako kasi may hemorrhoids ako at baka mapwersa lalo palabas ang almo ko pag iire ako at baka ano pa mangyari.. Baka may naka experienced na jan, share po kayo ng experience ninyo.

1 Reply

Normal lang magka hemorrhoids ang normal delivery. Kahit meron kana before. Wag kang maniwala kung kani kanino sa ob ka maniwala 😁

2y ago

natakot po ako baka ma pwersa lalo pag iire ako kasi kunting ire ko lang kada cr ko lalabas talaga, how much more pa kaya kung mag nonormal delivery po ako.