Milk rash on the back of the ear

Hello po mga momshies, ano po magandang ointment or cream na pwede ipahid sa milk rash ng lo ko, meron po kasi sa likod ng tenga nya, kahit lagi po linisin at punasan bumabaho pa rin po yung amoy, namamasa masa po lagi. And ask ko na rin po sana kung ano magandang sabon na ipalit pang baby, sensitive po kasi balat nya nagpalit na po kami from tiny buds to lactacyd medyo nawala wala na naman po rashes ng lo ko kaso yung sa leeg po kasi nagkaron ng puti puti nung natuyo yung rashes nya Salamat po.

1 Reply

Hugasan lamang po sa tubig araw araw. Panatilihing tuyo ang likod ng ears.Linisin at tuyuin kapag natuluan ng gatas or nagpapawis.no need to apply ointment. mawawala din po yan