Baby soap for sensitive skin and cream for milk rash

Hello po mga mommies, ask ko lang po ano po magandang baby soap ang pwede sa sensitive skin, from tiny buds po nagpalit na kami to lactacyd nawala wala na po mga rashes nya lalo sa mukha kaso yuhg sa leeg po at batok meron pa and napansin ko po nagputi puti po yung sa leeg ng lo ko dahil sa lactacyd. Any recommendation po na pwede rin makawala nung puti puti sa leeg ni lo ko? tsaka ano rin po magandang cream na pwede ipahid sa milk rash nya sa likod ng tenga, namamasa masa po kasi lagi kahit linisin at tuyuin ng tuyuin ang baho po ng amoy. Salamat po.

1 Reply

Cethaphil or lactacyd What can I put on a milk rash? Use a gentle, unscented lotion on your baby's dry skin if necessary, but avoid using lotion on drool rashes. Skin should be kept dry and treated with a healing ointment. You may consider nonprescription-strength hydrocortisone cream, but ask your doctor how often and for how long to use it.