Centimetre

Hi po mga momshies ! 1cm pa po ako possible po ba na nextday pako manganganak ? May blood na po kunti sa panty ko . Tsaka naputok po ba muna panubigan bago manganak ? Salamat po 😊

2 Replies

Depende po mommy. Sakin kasi 1cm na pero 1 week pa then naglabor na ako. Pag ang scenario ay pmutok na ang panubigan at nasa bahay ka pa, punta kna agad sa hospital kahit hindi pa gaanong masakit. Pag may bloody show naman you can go sa hospital na din para macheck nila ang cm at vitals mo

dipindi yan mom's .... exercise lng mom's ....more lakad pa ...lalabas din c bb☺️