philhealth

Hi mga momshies,,ask q lng sna pano po kng mula 2016 pa hnd nabayaran yng philhealth tpos next month na manganganak,,magkano po need bayaran? Tsaka kailangan pa po ba ipa validate muna bago magbayad?.slamat po sa mkakapansin...

1 Reply

May philhealth indigent form galing ospital mismo na pag aanakan mo, ako cs ako pang 3rd day ko sa ospital saka lang nalakad philhealth ko at nag bayad ako 3600 good for 1 year tapos kinabukasan pag kuha namin ng bill ko 80k total bill ko and nabawasan sya ng 19k because of philhealth..4 years po ndi nabayaran philhealth ni mister ko pero ok lang daw po kahit 1 year lang bayaran, pero yung ibang philhealth di sila pumapayag ng 1 year lang kasi mga kupal sila ipilit nila na buuin mo bayaran yung years na nag laps,may kakilala kami sa philhealth kaya sya kumausap dun sa phil.office na universal phil.ang pinapatupad ngyn because of pandemic

4y ago

Pano pong gud for 1 year? For ex.po next month na manganak august pano po yng babayaran anong month po lalagay q?