Bakit po naputok ang panubigan ano po ang dahilan at paano ito maaagapan? Ano po ba ang dapat gawin.

2 Replies

ilang weeks na po ba kayo?..kung full term na po kayo ibig sabihin po manganganak na po kayo..if di pa po kayo full term tinatawag po yang PROM o premature rapture of membrane kailangan niyo po agad punta sa ospital to either prevent your fluids from drying out or ilabas na po si baby 🙏

Punta ka agad er pag ganyab