36 weeks

Hi po ask ko lang if may same case po ako here na may kunting blood na lumabas . Bago po kasi sumakit balakang ko kaninang umaga wala pa pong blood sa panty ko. Nung mejo nanigas tyan ko then pag pee ko pagtingin ko sa panty ko may kunting blood lng naman di ganun kadami tsaka mejo buo sya as in kunti lang po... ano po kaya yon? Thanks po.

1 Reply

Patingin ka sis para alm mo kung bleeding o malapit kna manganak