Help naman po

Hello po mga momshie may tanong lang po sana ako. Nanganak ako ng aug 26, 1month akong dinugo. Tapos nagkaregla ng oct 1st week. Tapos dalawang beses dinatnan ng november. Nung 2nd week dec nag do kame ni hubby. Withdrawal kame, akala ko di ako dadatnan ng dec. pero nung dec 19 dinatnan ako hangga dec 24 yung regla ko nun. Tas nung dec 27 may nangyare samen ni hubby withdrawal ulit kame. Tapos nung dec 31 nag do ulit kame ni hubby pero withdrawal ulit. Tapos hinintay ko magkaroon ako ng regla ng january pero di ako dinatnan pero pure breastfeed ako. Tapos nung feb 2 nagdecide akong uminom ng daphne pills kahit dipa ako dinadatnan. Di kaya delayed lang ako? kase pure breastfeed ako tas lagi pa akong puyat. Paki respect nalang po.

2 Replies

Basta niregla mommy kahit pure bf k mabubuntis kana, pwedeng delay lang, mag PT k n lng Po para sigurado