pills hininto

mga moms . 1and half months simula nung tinigil ko mg pills tapos ng do kame ne mr withdrawal gamit isang beses palang kame ngtalik simula manganak ako .di pko nerergla kase pure breastfeeding ako 8 months na c baby . mabubuntis po ba ako ? netong oct 31 lang kame nag Do .thank u po

1 Reply

Hnd, withdrawal naman. Basta sa labas naiputok. Tapos para mas effective ang withdrawal method sis kelangan umihi muna si mister mo bago kayo mgsex para sure na walang sperm sa ari nya bago kayo mgsex.