Late menstruation

Need advice please, bago po ako mabuntis ireg na po ako, tapos nung nanganak ako saktong 11m si baby bago ulit ako dinatnan. Pure bfeed padin po ako. nung Dec 22-26mens ko nag contact kami ni hubby ng dec 29. And January 21 withdrawal po pareho, Hindi padin po ako dinadatnan ngayon. Hindi na ako makatulog kakaisip kasi may pregnancy scare po. Ireg padin kaya ako?

2 Replies

irreg ka po mommy kaya mahirap pong malaman. Ang makakasagot nalang po jan ay PT. or checkup.

2 weeks after Jan 21 try nyo po magpt.