Boy Or Girl

Hi po mga momshie. ? Pangalawa ko na pong pagbubuntis ngayon.. Babae po pnganay ko. Gusto ko po lalaki sunod. Sabi po ng iba lalaki Daw kase nangingitim ako at hndi nag aayos tsaka malakas ako kumain unlike sa panganay ko hirap ako kumain at hndi ako tamad nun. Yun po Kaya mga sign pag baby boy na susunod hehe Sana baby boy n po asking Lang ?

1 Reply

Not true. You cant determine ur baby's gender sa mga nararamdaman mo. Its just an old wives tale. May kakilala aq sa church, sobrang nangitim siya nung magbuntis. Itim lahat, leeg, kilikili, siko, tuhod taz ayaw daw nya maligo at ayaw nya yung amoy ng pabango. Pero babae anak nya. Yung iba siguro tumutugma sa old wives tale, pero kadalasan hindi.

Related Articles