Boy or Girl?

Ano po bang sign na lalaki ang baby? Base sa ultrasound ko ang gender ng anak ko ay babae pero lahat ng sign sa pag bubuntis ko ay pang lalaki daw.

Boy or Girl?
3 Replies

wala pong signs. ako lahat sakin umitim, pumangit, hilig ko sa sweets nun pero girl baby ko sa 1st, then ngayong 2nd, blooming ako, walng pimples as in, ganda raw ng kutis ko, mahilig ako sa maalat, pero girl ulit. yung time na nagconceive ka, may gender na po yan...natataon na lang yung mga sabi sabi ng matatanda noon sa gender ng baby. (if mataas nag heart rate babae daw, pag mahilig sa matamis, babae raw etc). as long as healthy okay na okay na yun.

Gusto nyo Lang po tlaga sguro ng bby boy kaya ganun . Pero mniwala po kayo sa ob nyo

1y ago

opo pero okay lang naman if girl. nadala lang ng mga excitement ng nasa paligid dahil lahat sila ay boy. pero gusto rin maka sure para sa gamit na bibilhin.

Sa ultrasound ka po maniwala huwag sa mga sabisabi.