Lalaki or babae

Ano pong sign ninyo pag boy si baby 15weeks preggy po ako 😇

9 Replies

walang sign ang gender identity ultrasound lang makakasagot nyan.wag magpaniwala sa mga sabi sabi.base on my experience dami nag sabi sakin lalaki daw baby ko kasi matulis tiyan ko umitim leeg ko yun pala baby girl.

Ipag pray mo po kung anong gender ang gusto mo mamsh 🥰 Baby boy yung samin, in 15weeks nakita agad. Same kami ng husband ko, gusti namin boy ang first baby namin 🥰

2y ago

yes po pwde na po. pero dipende padn po sa position ng baby nyo. minsan kasi nakatago pa kaya hindi pa sure yung OB if anong gender

wala naman po sa sign yan, iba iba ang pag bubuntis. as i experienced, lahat ng sign ay pang girl, pero nung nag ultrasound baby boy.

hello mga mamsh .Ako din baka pwede dagdagan itong name ni baby nagsisimula ng C Cyden Tas paki lagay ung karugtong

Sakin po nananaginip ako ng may pototoy na baby nung 1st tri.. Ayun boy nga si baby😁

lumapad ung ilong mo na parang namamaga ung mukha mo lalaki ya

ako po nanaginip din ako twice ng baby boy 1st and 2nd tri ko

2y ago

hahaha akon din ganyan super happy ko pa nga hahaha kasi gusto ko talaga boy ngaun yung mga anak ko gurl dalawa na sila 😂 isang mag 11years old at 7 yearl old hahaha 😅 Lesson learned wag po tayong maniwala sa panaginip at sasabi sabi ng iba wait lang po kayo sa sasabihin ng ob nyo .. at sempre mag pray sa lord 🙏

hmmm haggard, malake magbuntis ganun

ito ang sign na magpa ultrasound ka 😂

2y ago

18 to 20 weeks na para sure

Related Articles