Maselan magbuntis. girl or boy?

Tanong ko lang po, kasi may naririnig ako sa paligid na, kapag maselan daw magbuntis, e lalaki ang dinadala. Pag hndi maselan, babae naman. Totoo po ba un? Thanks in advance.

2 Replies

hindi totoo yun. it is because of hormonal imbalance.. at hindi po indication ng gender

ndi po totoo un madam. normal lng po ung maselan dhil naglilihi.

5y ago

Ahh , iba iba lang po talaga? 1st time ko kse ngayon 5weeks 4 days pero nasusuka agad ako.