pinauwi ako 1cm

Hello po mga momshie pa help po im 39 weeks and 6 days na kahapon nag punta kami hospital Kasi sobrang sakit Ng tyan ko puson at balakang dahil sa sobrang sakit nag start Ng 7am tapos nag punta kami Ng hospital around 1 pm na nag hintay Kami sa hospital Kasi Wala pa Yung doctor nung na ie ako 1cm palang daw pero sobrang sakit talaga Sabi nila uwi daw muna ako observe ko daw Kung may lalabas sakin maaari bang false labor to?? Kasi hanggang ngayon po masakit parin tyan ko puson at balakang Sana po may sumagot ???

16 Replies

ganyan po pakiramdam ko ngayon! pero close cervix pko.. haiy! 🤦😢 hintay mo po may mucus plug ka discharge, yan po lapit na,, yan po sabi ni OB