Super pain with spotting

Im 40 weeks now. Sobrang sakit ng puson and balakang ko.. galing ako ospital pero 1-2cm palang daw ako. Pinauwi na muna ako. Pero ngaung andto ako sa bahay sobrang sakit talaga :(

8 Replies

Ako naman puson masakit tas galaw ng galaw c baby sa may bandang puson ambaba na nya e pero wla nmn nalabas sakin na kht na ano pagtinitignan ko panty ko. Pero nawawala din naman ang sakit tuwing gabi lang ko cya nararanasan kya d ako mkahiga o mkatayo nagwoworry ako kunglabor n ba yun

5y ago

36 and5 days po

Kung sobrang sakit na ng puson at balakang baka nasa 4-6cm ka na. Ganyan ngyari sakin. Nagpacheckup ako 3cm p lng kaya pinauwi ako wla ding pain. Mga 1pm konting pain then from 6pm sobrang sakit. 9pm pumunta na kmi hospital 6cm na pala. Admit na ko agad

Lakad2x ka po mommy or squat po para mabilis open ng cervix mo. Labor na po yan pero dahil hindi pa masyado open cervix mo kaya hindi pa lumalabas si baby.

4y ago

1 year ago na yung post

Baka pre labor po yan. If I were you paconfine na ako sa ospital. Mas mabuting andun na agad kesa manganak pa sa bahay or sa sasakyan.

Kung sobrang sakit na sis punta ka na po kaya sa ospital..

better pa confine kana momshie sa hospital ...

4y ago

1 year ago na ang post

much better if punta kana sa hospital

lakad k lanq nq lakad tas sQuatt