pinauwi ako 1cm

Hello po mga momshie pa help po im 39 weeks and 6 days na kahapon nag punta kami hospital Kasi sobrang sakit Ng tyan ko puson at balakang dahil sa sobrang sakit nag start Ng 7am tapos nag punta kami Ng hospital around 1 pm na nag hintay Kami sa hospital Kasi Wala pa Yung doctor nung na ie ako 1cm palang daw pero sobrang sakit talaga Sabi nila uwi daw muna ako observe ko daw Kung may lalabas sakin maaari bang false labor to?? Kasi hanggang ngayon po masakit parin tyan ko puson at balakang Sana po may sumagot ???

16 Replies

Same po tayo may dugo na na lumabas sakin kaso pinauwi din kc 1 cm pa lng

4y ago

Same po 😂 ako squats mga nakaka 50 to 70 ako isang araw 😅 tapos kain ng pineapple. Hirap na pagtumagal di mo maiiwasan na lumaki ng lumaki si baby mc kumakain din tayo