philhealth

hello po mga momshie . kapag hnd po ba kame kasal ng ka live-in partner ko hindi po pwede magamit yung philhealth nya kapag nanganak ako ? thanks po sa sasagot ! at paano din po maglakad ng philhealth kung sakali na hindi man po pwede ? thanks po god bless ?

12 Replies

hindi po mamsh. si baby lang ang maki-carry ng philhealth niya di ka kasali.. Ikaw nalang po mag apply ng philhealth, punta lang po kayo sa pinakamalapit na philhealth tapos mag fill up ng form then magbayad po ng 2400 para sa whole year contribution andDthen tapos na . priority ka kasi buntis ka and dala ka ng latest na ultrasound result mo or pa uultraka lung wala pa.

5y ago

sge po 2nd ultrasound ko sabayan ko ndn po ng lakad ng philhealth napasa ko na po kasi yung unang ultrasound sa OB ko ee . Tnx po