REGARDING PHILHEALTH

mga mi. Ask ko lang po sana if magagamit po ba ang philhealth ni partner kapag nanganak na? Hindi po kami kasal and parehas kaming may philhealth... may nakapagsabi po kasi na pwede pa rin magamit.. pano po yun? anyone po na pwede magexplain? salamat. 😊

2 Replies

baby lang po makakagamit ng philhealth ni mister mo if hindi kayo kasal. If gusto mo po magamit philhealth nya for you dapat po kasal kayo pero if di po kayo kasal much better po if may sarili kang philhealth

12mo ago

parehas po kaming may philhealth. thank you po.

alm ko po mie dpat kasal kau pra magamit m philhealth ng partner mo. pwede mo pa din naman magamit philhealth mo mie.

12mo ago

thank you mamshie