puyat dahil kay baby..

hello po mga momshie hingi po sana ako advice anonpo dapat ko gawin.. ksi si lo ko.. kada gabi umiiyak palagi hrap konpatulugin gusto nya lagu nakakarga lang derecho tulog nya pag nasa akun peri pag bbbaba ko na ayun na maggcng tpos mag start n magiiyak ksi parang nasisira ko tulog nya.. actualy wala p po ako sleep mula kgb ksi eto sya sa akin ayaw tlg palapag. ?

2 Replies

Ganyan din baby ko nung paguwi namin sakanya, tuwing mggcng iyak lang ng iyak. Nalaman namin na may msakit tlga syang nrramdaman kaya ganon. Pero sa loob ng 1 month ginawa ko pinapatulog ko nlang sya sa dibdib ko, paraparaan lang pra mkatulog din ako. Ksi walang ibang magaalaga kundi ako lang. Nung nasolve na ung sa sakit nya okay na. 😊 pakiramdaman mo baby mo, may baby din daw kasi na sa gabi tlga gcng. Magiiba din pag ganun, pero may baby din na msakit tlga nrramdman kaya iyaj ng iyak.

Try mo po iduyan momshy

5y ago

oo nga eto nga pngagawa ko na hubby ko ng duyan ksi eto nakkita ko na makatulong ... thanks sa reply po