what to do?? payo please

hello mga momshies! pa help naman po.. si lo ko ksi paputol putol ang tulog sobra n ako nppgod at puyat ung tipong tulog manok lang sya. gnawa ko na lahat nagpatugtog ako like lalluby music pero la p din . tpos panay pa iyak pag d nakatulog or d nya mkuha tulog nya wala nman sya kabag. nkktulog sya ng mahimbing pag karga ko lng..??? minsan nagglit n ako d ko mcontrol inis ko si lo ung nappgalitan ko. gngawa nya araw ang gabi, wala n nga ako gngawa halos sya hawak ko.. ?? minsan pkrmdm ko d ko kya mging ina.. first time ko ksi mag alaga ng solo ung anak ko sa pgkdlga mom ko ngalaga dhil need ko lumayo.. ngyon nrrmdamn ko p hrap ng wala ina wala ako msbhan ??? pasensya n po sa haba d ko n alam ksi ggwn ko tlg.

1 Reply

ilang months na po si baby? try mo po sya gawan ng duyan. mkakatulog po un, ung duyan na kumot para kahit nakahiga sya dun feeling nya may nakayakap sa knya. make sure lang po na safe ung pagkakatali, ska mas ok kung sa may kama

5y ago

baka po mxdo mataas ung duyan. try mo po na isang dangkal lang ang taas