2 Years and 3 Months Old

Hello po mga momshie me ask po acoh normal lng po ba s bata na edad 2 years and 3 months ang ndi pa nakakasalita??? kc ung anak coh ndi pa po xa nakakasalita 2years and 3months npo xa.. natatakot po acoh kc ung ibang bata na kasing edad nya magaling na mgsalit ! Anu po ba ang dapat cong gawin??

2 Years and 3 Months Old
45 Replies

Pamangkin ko nun 3yrs old di maintindihan salita parang intsek tapos nung tumagal naiintindihan lang namin is dulo ng words and we realize english speaking pala sya kaya inenglish sya ayun nung 4yrs old na sya nakapagsalita pure inglesh talaga. 😂 wait nyo lang po mumsh magsasalita din yan iba iba naman mga bata eh.