2 Years and 3 Months Old

Hello po mga momshie me ask po acoh normal lng po ba s bata na edad 2 years and 3 months ang ndi pa nakakasalita??? kc ung anak coh ndi pa po xa nakakasalita 2years and 3months npo xa.. natatakot po acoh kc ung ibang bata na kasing edad nya magaling na mgsalit ! Anu po ba ang dapat cong gawin??

2 Years and 3 Months Old
45 Replies

Pa check up niyo po, baby ko kasi 2 years and 5 months madaldal na pero meron siyang pinsan na lalaki na kaedad niya pero di parin nagsasalita. And yung kapatid na asawa ko dati daw 4 years old bago nakapagsalita. Boy din yun

Kausapin mo lage. Iwas sa gadget or tv ng matagal yan yung new study now nacacause ng dev. Delay. Much better kung ipacheck sa dev. Pedia na magaling para kampante ka and maasses kung anong therapy need nya.

Minsan Normal Mommy, Pero Minsan Hindi din try to Ask his Pedia if yung Milestone ba nya tugma pa Sa Age nya. Si Pedia naman makakapagsabi if he needs Special Trearments, Or Speech Theraphy.

5y ago

Cge po Pacheck coh nlang xa s pedia nya

Wait for him to speak til 3. If not, i-observe nio po. Baka po masyadong babad po sa gadgets. Or naging less na ang interaction nio sa kanya. ❤ love love

Baka speech delay momsh, may kakilala kase ako na ganyan. 4yo na puro senyas lang siya di gaano nakakapag salita. May therapy po para jan

Ang pogi naman. Patignan mo sa developmental pedia para malaman mo kung ano dapat gawin. need nyan kalaro para lage may kausap para matuto

5y ago

Kea po cguro maxado xang late kc wala po xang kalaro mgisang bata lng xa sa bahay at madalang coh lng xa ilabas ng bahay

meron din po aq kilala na 2y/o na dipa din nagsasalita pero normal lang nman po yan. kausapin q lang po palagi at wag i baby talk.

Mami try to ask his pedia, pero sa 2 yrs old may mga words na rin na dapat nababanggit nya like your word as mommy or daddy.

Ang pogiii, anw nornal po ba yung hearing test niya mommy napa check niyo na po ba ulit bukod sa initial test nung newborn siya?

5y ago

Ndi po xa nakakapagsalita ng mama and papa..nagsasalita xa minsan ndi naman maintindhan..

Ganyang dn pamangkin q momshie late development lng daw SBI NG pedia nya kausapin lng daw lgi at need nya mki halobilo Sa iba...

5y ago

Un nga ang sav sakin ng iba kelangan nya makihalubilo s ibang bata para masanay xa.