sss benefits

Hi po mga momshie ask ko lng po regarding sss nag resign na po ako last april 2019 sa work dahil maselan pagbubuntis ko. Ask ko lng po if meron po ba ako makukuha sa sss last hulog ko po is april 2019 din po . Naka file na din po ako ng MAT 1. Due date ko po is October 11,2019.

3 Replies

If ngtuloy kayo ng hulig yung huling 6 months ang base nla tpos dpt nkpg notify ka sa 1st trimester ng pregnancy

Yes sis may makukuha ka. July 2018 till June 2019 dapat hulugan mo.

Yes po